PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Mẹ chồng xúi xem phim sex để chiều chồngtl0anz
03-12-2013, 10:54 AM
Gần đây “chuyện ấy” của vợ chồng tôi không được ăn ý lắm và không hiểu sao mẹ chồng tôi cũng biết được chuyện này.

Mẹ chồng xúi khéo tôi xem phim sex. (Ảnh minh họa).
Hôm trước bà mượn cớ nói chuyện một cặp vợ chồng khác ở trong phố rồi xui khéo tôi xem phim cap 3 (http://phimup.net/thong-tin-phim/con-gai-nong-dan/1516.html) để biết cách chiều chồng. Tôi rất bối rối và khó hiểu trước sự “quan tâm” của bà.
(Nguyễn Thu Ngà, Long Biên, Hà Nội).
Bạn Ngà thân mến!
Mẹ chồng bạn là một người vợ, một người mẹ, trải nghiệm nhiều tình huống của cuộc sống vợ chồng nên chắc hẳn bà đã đoán được điều gì đó qua thái độ, cách giao tiếp của vợ chồng bạn. Tuy nhiên việc mẹ chồng chia sẻ với con dâu những chuyện khó nói không phải ai cũng làm được. Mẹ chồng tự nhắc nhở bạn quan tâm “chuyện ấy” cho thấy bà là người tân tiến và có kiến thức về tình dục.
Xem phim sex (http://phimup.net/the-loai/phim-sex_24/trang-1.html) để cải thiện sinh hoạt tình dục vợ chồng không phải việc xấu nhưng phải có văn hóa xem. Tức là, bạn nên coi nó như gia vị “yêu” giúp chuyện chăn gối thêm nóng bỏng, hấp dẫn bạn tình.
Nhiều phụ nữ coi chuyện xem phim sex là đồi bại và có cái nhìn ác cảm với những người xem loại phim này. Tuy nhiên, trong tình dục, đây cũng là cách để bạn tìm hiểu và biết thêm những tư thế, cách làm tình để thay đổi, làm mới “chuyện ấy”. Tất nhiên, khi xem bạn phải có sự chọn lọc, làm chủ số lượng, số lần và quan trọng là phải có cái nhìn đúng đắn về việc này.
Nếu thấy ngại khi mẹ chồng “quan tâm” bày cách, bạn hãy giữ thái độ im lặng trước tư vấn của bà, chỉ cần cảm ơn bà đã chia sẻ. Nhưng nếu sau này bạn cảm thấy thoải mái thì thi thoảng hãy chia sẻ với bà, coi bà như một người bạn.
Chuyên viên tư vấn tâm lý Nguyễn Tiến Thành